www.davidvandevelde.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.davidvandevelde.com

Trước thềm đại chiến Việt Nam vs Thái Lan, người hùng SEA Games 31 nói gì?

Trước thềm đại chiến Việt Nam vs Thái Lan, người hùng SEA Games 31 nói gì?

Về việc chuẩn bị của U23 Việt Nam cho trận gặp U23 Thái Lan, tiền đạo này chia sẻ: "Trong cuộc họp, ban huấn luyện của U23 Việt Nam đã cho toàn đội xem băng và phân tích đối thủ, chúng tôi nghĩ rằng mình đã nắm bắt được một phần nào đó đối thủ”.

Bên cạnh đó, Nhâm Mạnh Dũng cũng có những chia sẻ về tân HLV người Hàn Quốc: "HLV Gong Oh-Kyun là người rất thoải mái bên ngoài sân nhưng nghiêm túc khi tập luyện. Thầy Gong có chiến thuật khác sơ đồ hồi SEA Games 31. Chúng tôi có thời gian rất ngắn để chuẩn bị nhưng sẽ cố gắng thích nghi thật tốt".

Ngoài ra, tiền đạo này cũng tỏ ra ấn tượng với mặt cỏ đẹp và không gian thi đấu của sân Milliy ở thành phố Tashkent. Sân vận động Milliy là nơi tổ chức một số trận đấu của VCK U23 châu Á 2022, trong đó có trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Thái Lan. Đây là sân vận động có sức chứa 34.000 khán giả, lớn thứ 2 tại Uzbekistan.

Trước thềm đại chiến Việt Nam vs Thái Lan, người hùng SEA Games 31 nói gì? 2 U23 Việt Nam tham quan sân đấu chính ở trận gặp Thái Lan. Ảnh: Internet Trước thềm đại chiến Việt Nam vs Thái Lan, người hùng SEA Games 31 nói gì? 3 Sân vận động Milliy có sức chứa 30.000 chỗ ngồi. Ảnh: Internet

Trước buổi tập chiều nay 31/5, thầy trò HLV Gong Oh-kyun đã cùng vào sân Milliy để tham quan. Sau đó, đội di chuyển sang sân phụ để tiến hành tập luyện.

Cái tên Nhâm Mạnh Dũng được NHM Việt Nam biết đến sau đêm chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 hôm 22/5. Anh cho biết mình cũng bị áp lực nhưng là cầu thủ chuyên nghiệp nên sẽ phải cố gắng vượt qua.

Trước thềm đại chiến Việt Nam vs Thái Lan, người hùng SEA Games 31 nói gì? 4 Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2022. Ảnh: Internet

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày 2/6. Đại kình địch U23 Thái Lan triệu tập tới 9 cầu thủ gốc Thái đến Uzbekistan trong thành phần 24 người tham dự giải U23 châu Á.

Những cái tên đã chứng minh được năng lực ở SEA Games 31 như Jonathan Khemdee, Airfan Doloh, Ekanit Panya, Patrik Gustavsson, Benjamin Davis hay Chayapipat Supunpasuch đều có mặt.

Tin liên quan